เกี่ยวกับเรา

ยินดีต้อนรับสู่ UPcashback


เกี่ยวกับเรา


UPcashback หรือ บริษัท ไทยแคชแบค จำกัดคือบริษัทกลางที่ร่วมรายการกับร้านค้าออนไลน์เพื่อคืนเงิน cashback ให้ลูกค้าและแนะนำโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า นโยบายของบริษัทคือคืนเงิน cashback ให้ลูกค้าได้สูงที่สุดและเร็วที่สุดจากการซื้อสินค้าผ่านเวปไซต์ของเรา ทั้งนี้ต้องเป็นไปตามข้อตกลงและเงื่อนไขของแต่ละร้านค้าออนไลน์ที่ร่วมกายการกับเรา


ทำไมต้องใช้บริการเรา


1. ประหยัดเงิน - นอกจากลูกค้าจะได้เงินคืนในรูปของ cashback แล้ว เวปไซต์ของเรายังรวบรวมโปรโมชั่นของร้านค้าต่างๆให้ลูกค้าสามารถซื้อของได้ในราคาที่คุ้มค่ำที่สุด


2. ประหยัดเวลา - ทางบริษัท UPcashback ได้รวบรวมร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ซึ่งแบ่งร้านค้าออกเป็นหลายหมวดหมู่ตามสินค้าหรือบริการที่ให้เลือกซื้อของร้านค้านั้นๆ ทำให้ลูกค้าไม่ต้องเลือกหาร้านค้า


3. บริการพิเศษ - สำหรับลูกค้าที่มียอดใช้งานสูงสุดประจำเดือนจะได้รับบัตรกำนัลแทนคำขอบคุณ และ ลูกค้าที่มียอดใช้งานสะสมตามเกณฑ์ที่บริษัทกำหนดจะมีสิทธิ์พิเศษต่างๆที่เพิ่มขึ้นเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าพิเศษ


4. รับเงินสะสมเพิ่มขึ้น - ลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายของแต่ละร้านค้าสูงตามเกฌฑ์ที่กำหนดจะได้โบนัส cashback เพิ่มจากยอดใช้ประจำเดือนนั้นๆเป็นกรณีพิเศษ